Top các mẫu thiệp cưới giá rẻ đẹp đơn giản

Xu hướng thiệp cưới trong thời gian gần đây thương theo phong cách thiết kế đơn giản, tối giản nhất về màu sắc cho đến các họa tiết khác nhau mang đến một mẫu thiệp cưới đơn giản mà đẹp sang trọng.
 
Cho nên hôm nay Thiệp Cưới Phương Nam xin được chia sẻ đến các cặp đôi một vài mẫu thiệp cưới được thiết kế đơn giản như sau đây.
 
Tuy nhiên trước khi bắt đầu tìm hiểu những mẫu thiệp cưới thiết kế tối giản thì chúng ta tham khảo các tiêu chí thế nào một mẫu thiệp cưới tối giản.
 

1. Các tiêu chí để tạo nên một mẫu thiệp cưới đơn giản

 
+ Thiết kế đơn giản tinh tế: So với thiệp cưới khác thì mẫu thiệp cưới này sử dụng thiết kế khá đơn giản chỉ dùng 1 vài chi tiết hoa văn kết hợp hài hòa với nhau và màu sắc đơn giản chỉ 1 gam màu chủ đạo là chính. Các chi tiết thiết kế đều mang một phong cách và ý nghĩa chủ đích riêng của nó.
 
+ Màu sắc: Với mẫu thiệp cưới đơn giản thì màu sắc sử dụng khá đơn giản chỉ 1 đên 2 gam màu. Thương những màu sắc nhẹ nhàng, sáng được sử dụng nhiều nhất.
 
+ Font chữ: Thay vì sử dụng các Font chứ nhiều chi tiết đường nét thì với mẫu thiệp cưới này sử dụng Font chữ đơn giản có mang phong cách "Tây" và bố trí hợp lý. Đặc biệt mẫu thiệp cưới này hoàn toàn ít chữ.
 
+ Gia công: Thương mẫu thiệp cưới này sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại và chất liệu giấy cao cấp mới làm nổi bật của dòng thiệp cưới này.
 

2. Các mẫu thiệp cưới thiết kế đơn giản trên thị trường

 
+ Mẫu thiệp cưới LB 070
 
Thiệp cưới LB 070 thiết kế khá đơn giản sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, bên cạnh là những cành hoa lá đơn giản tạo điểm nhấn cho tấm thiệp cưới này.
 
Thiệp thiết kế dưới dạng hình vuông một kích thước thiệp cưới phổ biến hiện đại hiện nay.
 
 
Thiệp cưới PQ 073
Thiệp cưới LB 073
Thiệp cưới PQ 076
Xem thêm mẫu khác tại đây