Mẫu thiệp cưới công chúa giáo có điểm gì đặc biệt

Hiện tại trên thị trường có mẫu thiệp cưới khác nhau về phong cách, màu sặc, hoa văn rất đẹp mắt sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, những cặp đôi theo công chúa giáo thì tấm thiệp mời cưới có điểm gì khác biệt, nổi bật so với các thiệp cưới thông thường hay không?

Vậy chi tiết ra sao chúng ta cùng tham khảo các điểm khác biệt mẫu thiệp cưới công chúa giáo như sau.

1. Về phong cách đặc trưng

Về màu sắc thì so với các mẫu thiệp cưới khác trên thị trường thì thiệp cưới thiên chúa giáo sử dụng tông màu đơn giản , nhẹ nhàng không màu mè đầy hoa văn màu sắc như thiệp cưới thông thường.

Thiệp cưới công chúa giáo sử dụng tông màu chính là đen trắng, vàng trắng là chủ đạo. Thể hiện sang trọng và tao nhã. 

2. Hoa văn thiệp cưới

Về hoa văn hầu như ít sử dụng những đường nét sặc sỡ, cầu kì mà hoa văn chủ đạo tên thiệp cưới thiên chúa giáo chính là quyển sách nhỏ, cây thánh giá và ngọn nến chính là biểu trưng đặc biệt trong mỗi thiệp cưới thiên chúa không thể thiếu.

Bên dưới có thể in thêm các dòng chữ về chúa ban phúc cho hạnh phú cô dâu chú rể....

3. Về cách ghi thiệp cưới

Cũng như các mẫu thiệp cưới thông thường khác thì thiệp cưới thiên chúa giáo có đầy đủ các thông tin như họ bên hai bên gia đình, tên cô dâu chú rể, địa điểm thời gian tổ chức.

Tuy nhiên điểm khác biệt là địa điểm tổ chức hôn lễ sẽ được cử hành tại nhà thờ nơi cha sẽ ban phúc cho cặp đôi uyên ương.

Còn địa điểm tổ chức tiệc mời cho thể theo nơi mà hai bên gia đình chọn có thể là nhà riêng hoặc nhà hàng tiệc cưới.

Trên đây là những thông tin về thiệp cưới công giáo là như thế nào có điều gì khác biệt so với các mẫu thiệp cưới khác trên thị trường. Cho nên khi bạn có nhu cầu in thiệp cưới thiên chúa thì đây là thông tin bạn cần nắm qua.

Xem thêm mẫu khác tại đây