Top mẫu thiệp cưới màu đỏ ưa chuộn hiện nay

Trong thiết kế thiệp cưới thì màu sắc luôn là phần quan trọng chủ đạo làm nên nổi bật tấm thiệp mời cưới. Mỗi màu sắc có ý nghĩa và ý định riêng của người thiết kế thiệp cưới. 
 
Thì trong số các màu sắc của thiệp cưới thì màu đỏ lá loại màu sắc được thông dụng từ trước đến nay nó có từ mẫu thiệp cưới truyền thống đến hiện đại.
 
Màu đỏ có ý nghĩa đại diện cho tình yêu nống cháy, tình cảm, mãnh liệt. Màu thể hiện sự hạnh phúc từ trước tới này mà ông cha ta thường sử dụng. 
 
Thì hôm nay chúng ta cùng thiệp Cưới Phương Nam điểm qua một số mẫu thiệp cười màu đỏ thông dụng hiện tại như sau:

1. Mẫu thiệp cưới PQ 989

 
Đây là mẫu thiệp cưới màu đỏ là chủ đạo được nhiều người dùng lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Điểm nhấn chính mẫu thiệp cưới PQ 989 chính là hình ảnh cô dâu chú rẻ được in tượng trưng chính giữa thiệp. 
 
Trên là những hoa văn sử dụng bông hoa làm chủ đạo với nhiều màu sắc làm nổi bật phong bì thiệp cưới. Hiện tại giá in thiệp cưới PQ 989 là 1500 vnđ mức giá khá mềm cho mẫu thiệp cưới giá rẻ đẹp và sang trọng.
 

2. Mẫu thiệp cưới PQ 1009

 
Đây là mẫu thiệp cưới màu đỏ khá đặc sắc với mức giá in chỉ 2000 vnđ có thể mang lại cho bạn mẫu thiệp cưới sang trọng.
 
Khi nhắc đến mẫu thiệp cưới PQ 1009 thì điểm nhấn trên thiệp chính là hình ảnh hai con công và phương đang ôm ấp nhau đai diện cho sự hành phúc và gắn kết cặp đôi uyên ương. Bên góc phải có chữ hỷ một chữ không thể thiếu trong ngày cưới.
 

3. Thiệp cưới PQ 945

 
Mẫu thiệp mời cưới PQ 945 có hai màu chủ đạo là trắng và đỏ hai màu kết hợp làm nên nết đặc trưng của mẫu thiệp cưới.
 
Xung quanh hai màu sắc này là những bông hoa màu nhẹ tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cho mẫu thiệp PQ 945. Hiện tại với mức giá in 1800 vnđ giúp mang lại cho bạn mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại.
 
Hiện tại mẫu PQ 945 hiện đang được nhiều cặp đôi lựa chọn in cho tấm thiệp ngày cưới của mình.
 
 

4. Thiệp cưới PQ 1010

 
Thiết kế đơn giản, tối giản về hoa văn và màu sắc nhưng thiệp PQ 1010 thể hiện được sự sang trọng, hiện đại. Điểm nhận là những đoa hoa hồng màu đỏ sặc sỡ chính giữa thiệp kết hợp với màu trắng tạo nên điểm nhấn cho mẫu thiệp cưới này.
 
 
Hiện tại mức giá in thiệp cưới PQ 1010 là 2000 vnđ mức giá khá mềm cho một tấm thiệp cưới đẹp và hiện đại.
 
Trên đây là 4 mẫu thiệp cưới hiện có tại cửa hàng Thiệp Cưới Phương Nam được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi còn nhiều mẫu thiệp cưới màu đỏ và các loại màu sắc khác cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu bạn tham khảo thêm tại đây: https://thiepcuoiphuongnam.com
Xem thêm mẫu khác tại đây