Thiệp cưới in hình giá bao nhiêu tiền

Lưu ý: Shop không nhận in thiệp in hình CDCR.

Cưới hỏi một cột mốc quan trọng mỗi cá nhân nên ai cũng muốn ngày trọng đại ấy diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất. 

Cho nên mọi khâu chuẩn bị trước ngày cưới được cô dâu chú rể và hai bên gia đình chú tâm đến. Và quá trình chọn in thiệp cưới là một trong những phần chuẩn bị tốn nhiều suy nghĩ của cặp đôi.

Có thể nói trên thị trường in thiệp cưới hiện tại có vô vàng mẫu mã thiệp cưới khác nhau làm cho việc quyết định cặp đôi luôn băn khoăn.

Và thiệp cưới in hình là một trong các mẫu thiệp đang có nhiều sự lựa chọn của các cặp đôi. Vậy cụ thể thiệp cưới in hình là gì? Giá cả in ra sao? Chất liệu in như thế nào? Cụ thể chúng ta sẽ tham khảo qua chia sẻ như sau:

1. Thiệp cưới in hình là gì?

Thiệp cưới in hình là dạng thiệp cưới in hình ảnh thật lên tấm thiệp cưới. Hình in tùy vào yêu cầu của cô dâu chú rể. Thường thì in hình cô dâu chú rể là phổ biến nhất.

Không có mô tả ảnh.

Việc in hình lên thiệp cưới bạn có thể lựa hình cưới của mình hoặc tấm hình nào của hai người bạn cảm thấy tâm đắc nhất để gửi cho bên thiết kế thiệp cưới lựa chọn phong cách và bố trí cho phù hợp.

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể có thể nói là tấm thiệp cưới mang lại nhiều ý nghĩa và điểm nhấn cho người nhận.

2. Giá in tấm thiệp cưới bao nhiêu

Về dòng thiệp cưới này nhiều người thường nghĩ giá in sẽ cao nhưng thực tế đây là một trong loại in thiệp cưới giá rẻ.

Thường chi phí in thiệp có mức giá nằm trong khoảng từ 3500 vnđ đến 4500 vnđ. Một mức giá khá mềm cho tấm thiệp cưới đẹp sang trọng ý nghĩa.

Không có mô tả ảnh.

3. Chất liệu tấm thiệp cưới in hình thế nào

Các xưởng in sử dụng giấy fort định lượng dày 240mgs, có bố trí hoa văn màu sắc theo yêu cầu. 

Sử dụng công nghệ in đẹp mang lại tấm thiệp cưới chất lượng sắc nét.

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ in thiệp cưới hình ảnh. Hy vọng với thông tin trên giúp cho ai chưa nắm được thế nào thiệp cưới in hình để nắm qua dòng thiệp cưới này khi có nhu cầu lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

 

Lưu ý: Shop không nhận in thiệp in hình CDCR.

Xem thêm mẫu khác tại đây