Top mẫu thiệp cưới chữ hỷ HOT nhất hiện nay

Thiệp cưới phần quan trọng không thể thiếu cho mỗi lễ cưới. Cho nên hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau từ truyền thống, hiện đại, sang trọng đến phá cách. Thì trong số đấy mẫu thiệp cưới chữ hỷ là một trong mẫu thiệp cưới thu hút người dùng từ trước tới nay.

Thiệp cưới chữ hỷ có nhiều ý nghĩa trong thiệp cưới. Chữ hỷ là chữ viết người trung hoa nhưng trở thành kiểu chữ thông dụng trong mỗi đám cưới việt. 

Mỗi đám cưới hầu hết không thể thiếu chữ này nó thể hiện báo tin vui, hạnh phúc của cặp đôi uyên ương về chung nhà với nhau. 

Chính vì thế mà mẫu thiệp cưới chữ hỹ luôn là lựa chọn nhiều cặp đôi. Thiệp cưới qua nhiều thời gian thay đổi thì có nhiều thay đổi thì cụ thể thế nào chúng ta cùng điểm qua các mẫu thiệp cưới chữ hỷ thông dụng hiện nay trên thị trường như sau:

1. Thiệp cưới PQ 1009

Mẫu thiệp cưới PQ 1009 là một trong thiệp cưới chữ hỷ thiết kế độc đáo tại xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam. Điểm nổi bật của mẫu thiệp PQ 1009 chính là chữ hỷ nằm góc bên phải và hình ảnh hai con công bên trái.

Chử hỷ thể hiện tin vui vu quy hai cặp đôi, còn hình ảnh chim công thể hiện tình cảm uyên ương đôi trai gái. Màu đỏ chính là màu chủ đạo của mẫu thiệp cưới này.

Hiện tại mức giá in thiệp cưới PQ 1009 là 2.000 vnđ/ bộ.

2. Thiệp cưới PQ 053

PQ 053 đây là mẫu thiệp cưới chữ hỷ hiện đại thiết kế dạng hình vuông chữ hỷ nằm chính giữa màu vàng nổi bật, phí dưới là chữ wedding tạo điểm nhấn cho mẫu thiệp.

Hoa văn đi kèm với mẫu thiệp cưới chính là hoa hồng màu đỏ kết hợp màu chủ đạo thiệp cưới là đỏ tạo nên sự sang trọng và lãng mạn cho mẫu thiệp cưới PQ 053.

Hiện tại mức giá in mẫu thiệp cưới này là 2.300 vnđ/ 1 bộ mức in giá thấp cho mẫu thiệp cưới chữ hỷ đẹp sang trọng.

3. Thiệp cưới VT 1994 kem

VT 1994 vàng , trắng , đỏ chính là 1 màu chủ đạo của mẫu thiệp cưới này. Đây là mẫu thiệp cưới thiết kế hoa văn đơn giản điểm nhấn chính là chữ hỹ màu đỏ in nổi nằm chính giữa thiệp cưới.

Chữ hỹ bên bao thiệp là màu đỏ còn bên trong tấm thiệp mời và thiệp cưới là màu vàng. Hiện tại mức giá in 1 bộ của mẫu thiệp này là 2.700 vnđ mức giá khá mềm cho mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại.

4. Thiệp cưới VT 1994 đỏ

Mẫu thiệp cưới màu đỏ chữ hỷ nổi bật nằm chính giữa thiệp cưới. Chữ hỷ màu vàng in dạng chữ nổi tạo điểm nhấn cho tấm thiệp cưới VT 1994 này.

Thiết kế hoa văn đơn giản cộng với chữ hỷ màu vàng tạ nên mẫu thiệp cưới chữ hỷ đẹp đầy sang trọng. Hiện tại mức giá in là 12.700 vnđ /  1 bộ mức giá rẻ cho mẫu thiệp cưới cho ngày cưới của mình.

Trên đây là top 4 mẫu thiệp cưới chữ hỷ thông dụng hiện tại ở xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mẫu thiệp cưới chữ hỷ khác nhau tại cửa hàng cho nên khi bạn có nhu cầu in thiệp cưới chữ hỹ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0788 247 000 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm mẫu khác tại đây