Điểm qua phong cách thiệp cưới ấn tượng trong năm 2019

Mỗi năm trôi qua sẽ có một phong cách thiệp cưới mới lên ngôi đáp ứng nhu cầu người dùng. Yêu cầu con người luôn thay đổi nên mẫu thiệp cưới cũng luôn thay đổi cho nên năm 2019 có nhiều phong cách thiệp cưới mới đẹp lạ lên ngôi. 

Cụ thể các phong cách thiệp ấy là gì cùng điểm qua một số mẫu thiệp tiêu biểu trong năm 2019 như sau:

1. Mẫu thiệp cưới phong cách hoa lá tự nhiên

Đây là top phong cách thiệp cưới lên ngôi trong năm 2019 một mẫu thiệp cưới giá rẻ nhưng thiết kế khá đẹp, tự nhiên , sinh động và trẻ trung. Một lựa chọn hàng đầu các cặp đôi.

Đôi nét mẫu thiệp cưới này chủ đạo là sử dụng hoa văn những cánh là và bông hoa to nhỏ khác nhau bố trí ở vị trí phù hợp tấm thiệp cưới.

Thiệp cưới này mang phong cách trẻ trung, sang trọng và sinh động phù hợp các cặp đôi vợ chồng trẻ. Mức giá in mẫu thiệp cưới này không quá cao chỉ từ 2.000 đến 3.500 vnđ.

2. Mẫu thiệp cưới phong cách truyền thống

Từ xưa đến này thì thiệp cưới mang phong cách truyền thống không bao giờ hết hot trên thị trường. Thì trong năm 2019 cũng không ngoại lệ thiệp cưới phong cách truyền thống đã làm mưa làm gió trên thị trường.

3. Thiệp cưới phong cách handmade

Đây là mẫu thiệp cưới các cặp đôi tự thiết kế hoặc lựa chọn phong cách handmade cũ kĩ tạo ấn tượng mạnh cho người dùng.

Sử dụng tông màu xưa kết hợp hoa văn và các chi tiết tạo nên điểm nhấn cho dòng thiệp cưới này.

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới 1903 Offset

4. Thiệp cưới in lazer

Đây là mẫu thuộc top thiệp cưới cao cấp đắt tiền với phong cách thiệp cưới này khá sang trọng, hoa văn chi tiết cầu kì sử dụng kỹ thuật in hiện đại cho nên giá thành cao.

Dòng thiệp cưới này phù hợp người dùng có thu nhập cao và người nổi tiếng.

 

Đây là top 4 dòng thiệp cưới hot nhất trong năm 2019 được nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng. 

Trong năm 2020 thì có mẫu thiệp cưới nào sẽ là điểm nhấn bạn có thể xem dự đoán của chúng tôi ở đây: https://thiepcuoiphuongnam.com/xu-huong-thiep-cuoi-nam-2020-pn81.html

Xem thêm mẫu khác tại đây