Các mẫu thiệp cưới hình vuông ưa chuộn hót hiện nay

Thiệp cưới hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau về hoa văn và kích thước hình dáng tạo nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi. Thì trong số đó mẫu thiệp cưới hình vuông là một trong các mẫu thiệp được nhiều người dùng lựa chọn.

Mẫu thiệp cưới hình vuông là một cải tiến mới trong thiết kế thiệp cưới của xưởng in thiệp giúp tạo ra mẫu thiệp cưới phá cách hiện đại, mới mẻ trong luồng gió thiệp cưới.

Hôm nay chúng ta cùng điểm qua một số mẫu thiệp cưới hình vuông tiêu biểu hiện nay.

1. Mẫu thiệp cưới PQ 926

Thiệp cưới PQ 926 một mẫu thiệp cưới hình vuông thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trong và trẻ trung. Màu xanh  trắng chính là tông màu chủ đạo của mẫu thiệp cưới này.

Hoa văn trang trí tao nhã sử dụng vòng hoa nhỏ và nét viền đơn giản tạo nên điểm nổi bật của mẫu thiệp cưới PQ 926. Hiện tại mẫu thiệp này có mức giá in là 2100 vnđ/ 1 bộ mức giá khá mềm cho mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng.

2. Mẫu thiệp cưới PQ 937

PQ 937 sử dụng tông màu đỏ chủ đạo kết hợp hoa văn là bó hoa tắng và chữ hỹ nằm trung tâm thiệp cưới tạo nên điểm nhấn cho thiệp cưới.

Từ thiết kế và kết hợp màu sắc khá đơn giản tạo nên mẫu thiệp cưới giá rẻ nổi bật, sang trọng. Hiện tại PQ 937 có mức giá in là 2100 vnđ/1 bộ.

3. Thiệp cưới 1932 Offset

Với 1932 Offset là thiệp cưới Offset thiết kế hai tông màu chính là hồng đậm và trắng kết hợp với nhau tạo nên nét đặc trưng của dòng thiệp cưới này.

Hiện tại với thiệp cưới 1932 Offset có mức giá in là 2300 vnđ/1 bộ một mức giá khá mềm cho mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại sang trọng thu hút người dùng.

4. Mẫu thiệp cưới PQ 034

PQ 034 mẫu thiệp cưới thiết kế dạng bao thư hình vuông một nét phá cách mới trong thiệp cưới hiện nay.

Màu đỏ chính là nét đặc trưng của mẫu thiệp cưới PQ 034 thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn. Trung tâm thiệp cưới là sử dụng hoa văn chính là hoa văn đơn giản và tên cô dâu chú rể. Hiện tại thiệp cưới PQ 034 có mức giá in là 2300 vnđ / 1 bộ một mức giá khá rẻ cho mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng.

Đây là top 4 mẫu thiệp cưới hình vuông đẹp giá rẻ và sang trọng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Cho nên khi có nhu cầu chọn và in thiệp cưới hình vuồng cho ngày trọng đại của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0788 247 000.

Xem thêm mẫu khác tại đây