Top mẫu thiệp cưới hình chữ nhật ưa chuộng hiện nay

Về mẫu thiệp cưới hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu mã, kích thước hình dáng khác nhau. Thì trong số đó thiệp cưới hình chữ nhật là mẫu thiệp cưới đã và đang được thu hút nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng. 

Đây hình dáng thiệp cưới được thiết kế sử dụng nhiều từ mẫu thiệp cưới truyền thống xa xưa đến hiện đại sang trọng thì thiệp cưới hình chữ nhật mãi luôn là kích thước thiệp cưới thông dụng nhất. Thì để cụ thể hơn chúng ta cùng tham khảo qua một vài mẫu thiệp cưới hình chữ nhật tiêu biểu như sau đây.

1. Thiệp cưới VT 1994

Đây là mẫu thiệp cưới hình chữ nhật sử dụng màu sắc trắng kem là chủ đạo của thiệp. Điểm nhận chính là chữ Hỷ chính giữa thiệp màu đỏ đô thể hiện sự hạnh phúc, tin vui báo hỷ đến người nhận thiệp cưới.

Mẫu thiệp cưới thiết kế đơn giản, đẹp và sang trọng hiện đại có chút nhẹ nhàng phù hợp cặp đôi thích đơn giản và tình cảm.

2. Mẫu thiệp cưới VT1994 Đỏ

Với mẫu VT 1994 Đỏ thiết kế sử dụng tông màu đỏ là chủ đạo của tấm thiệp cưới. Chữ hỹ màu vàng nằm chính giữa tạo nên nét nổi bật của tấm thiệp cưới.

Hoa vă đơn giản, màu sắc kết hợp hài hòa tạo nên mẫu thiệp cưới đẹp sang trong và quý phái mang phong cách truyền thống nhưng không quá lạc hậu. Hiện tại mẫu thiệp cưới VT 1994 đỏ có giá in là 2.700 vnđ.

3. Mẫu thiệp cưới PQ996

PQ996 là mẫu thiệp cưới hình chữ nhật nhỏ phá cách không sử dụng kích thước hình chữ nhật lớn dài. Hoa văn cũng khá đặc sắc kết hợp nhiều màu sắc và hoa văn nhỏ xen kẽ lẫn nhau tạo nên điểm nhấn cho tấm thiệp cưới.

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới PQ 996

Màu trắng và xanh lá cây chính là tông màu chủ đạo tấm thiệp cưới . PQ996 mang lại cho bạn tấm thiệp cưới đẹp sang trọng và hiện đại trẻ trung.

 

4. Thiệp cưới PL 995

PQ995 có giá in là 1.700 vnđ mức giá khá mềm cho một tấm thiệp cưới hình chữ nhật phá cách mang phong cách hiện đại và sang trọng thu hút người dùng lựa chọn sử dụng đánh giá cao về mẫu mã đến chất lượng in.

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới PQ 995

Trên đây là top 4 mẫu thiệp cưới hình chữ nhật mà Thiệp Cưới Phương Nam muốn chia sẻ đến cho người dùng cho nên khi bạn có nhu cầu in một trong mẫu thiệp cưới trên hoặc tham khảo mẫu thiệp cưới giá rẻ khác tam khảo tại đây: https://thiepcuoiphuongnam.com/ Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn in mẫu thiệp cưới phù hợp với mình nhất.

Xem thêm mẫu khác tại đây