Các mẫu thiệp cưới đẹp độc đáo đầy ấn tượng

Đối với bất kì cặp đôi nào cũng vậy đều muốn ngày cưới của mình thật đặc biệt, ý nghĩa và tạo ấn tượng với khách mời. Ngoài việc chuẩn bị lễ cưới ra thì công đoạn đầu tiên tạo ấn tượng là tạo ra mẫu thiệp cưới độc đáo đẹp tạo điểm nhấn phong cách cá nhân không đụng hàng mẫu thiệp cưới nào trên thị trường.

Hiện tại ngoài những mẫu thiệp cưới đỏ truyền thống sử dụng đại trà ra thì các cặp đôi hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo tạo điểm nhấn riêng cá nhân, đầy ý nghĩa. Hôm nay chúng ta cùng Thiệp Cưới Phương Nam tham khảo một vài mẫu thiệp cưới độc đáo sau đây:

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới PQ 909

 

1. Độc đáo mẫu thiệp cưới cắt lazer

Thiệp cưới cắt lazer sở hữu những họa tiết khá cầu kì , độc là và đẹp mắt luôn tạo ấn tượng mạnh qua lần nhìn đầu tiên. 

Từ việt bố trí hoa văn, màu sắc, cho đến các đường cắt lazer là điểm nhấn mạnh mẫu thiệp cưới này. Tuy nhiên thiệp cưới lazer khá cầu kì, sử dụng công nghệ in lazer cao nên thực hiện lâu và chi phí cao.

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới 2002 Offset

 

2. Mẫu thiệp cưới kèm chất liệu ren

Đây là mẫu thiệp cưới cực kì ấn tượng tạo điểm nhấn đầy ấn tượng. Thiệp cưới kèo theo mẫu ren nhẹ nhàng đi kèm. Thiệp cưới ren thường là dành cho cặp đôi thích sự nhẹ nhàng lãng mạn thường tông màu trắng là chủ đạo của mẫu thiệp cưới này.

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới 1921 Offset

 

3. Thiệp cưới đính hạt đá nổi bật

Tạo điểm nhấn mạnh ấn tượng mẫu thiệp cưới bạn có thể đánh đá lên thiệp tạo ánh sáng lấp lánh đầy ấn tượng và sang trọng. Tuy nhiên công đoạn hoàn thành thiệp cưới khá kì công và mất nhiều kinh phí thời gian.

4. Mẫu thiệp cưới họa tiết lá hoa độc đáo

Hiện tại đây là mẫu thiệp cưới phổ biến thông dụng nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Thiệp mang phong cách hiện đại, sang trọng trẻ trung và tươi năng động mang phong cách lãng mạn với hoa văn là những chiếc hoa hay cành lá tạo điểm nhấn chính.

Từ phong cách thiệp mẫu mã hoa văn tạo nên điểm ấn tượng cho mẫu thiệp này. 

5. Thiệp cưới handmade

Đây là dòng thiệp cưới mà các cặp đôi tự lên ý tưởng và tự thiết kế riêng cho mình tạo điểm nhấn mạnh phong cách cá nhân và không đụng hàng.

Với mẫu thiệp cưới này đòi hỏi bạn có kinh nghiệm thiết kế làm thiệp cưới đẹp, có tính thẩm mỹ khéo tay và thời gian dành cho nó.

6. Mẫu thiệp cưới phá cách

Thường dành cho cặp đôi trẻ trung, tính cách năng động có xu hướng phá cách về mọi thứ không nằm trong khuôn khổ có sẵn.

Mẫu thiệp cưới này có thể cải tiến thành họa tiết như đường kẻ, màu sắc hoa văn như mẫu thiệp cưới hình bao thư, hình máy bay, thiệp cưới in hình cô dâu chú rể....

Trên đây là 6 mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo không kém phần sang trọng và tân trọng gửi tới khách mời. Tuy nhiên thời gian, kinh phí mất khá nhiều không như các mẫu thiệp cưới giá rẻ cho nên cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn các mẫu thiệp cưới trên cho ngày cưới của mình.

Lưu ý: Các mẫu trên là ý tưởng và sưu tầm trên mạng, shop không nhận in các mẫu trên.

Nếu quý khách có nhu cầu in thiệp cưới giá rẻ, theo mẫu quy định sẳn của shop, không thay đổi và không thiết kế theo yêu cầu thì xem tại đây: thiepcuoiphuongnam.com

Xem thêm mẫu khác tại đây