Thiệp cưới cổ điển phong cách sang trọng quý phái

Mẫu thiệp cưới cổ điển mang phong cách sang trọng hiện đại luôn thu hút nhiều cặp đôi lựa chọn. Với phong cách thiết kế thiệp cưới đơn giản nhất nhưng từng đường nét hoa văn, màu sắc và chất liệu in tạo nên nét nổi bật một mẫu thiệp cưới cổ điển.

Khi nhắc đến cổ điển chắc bạn mườn tượng được ra cho mình một phong cách xa xưa, cũ kĩ nhưng chưa đậm phong cách cổ xưa cho nên từ việc phối màu sắc, hoa văn chất liệu giấy in phải mang phong cách xưa cũ. 

 

Cho nên với mẫu thiệp cưới cổ điển bạn sẽ nhận thấy một điều là hoa văn mềm mại, hoa lá đơn giản, hoạt tiết uốn lượng kết hợp giấy in cũ kĩ, màu thiệp là màu nâu tạo nên mẫu thiệp cưới cực kì cổ xưa. 

Với mẫu thiệp cưới này phù hợp với tiệc cưới mang phong cách rustic. 

Tuy nhiên hiện tại kĩ thuật in thiệp cưới ngày càng hiện đại cho nên các mẫu thiệp cưới phong cách cổ điển có sự kết hợp kĩ thuật in thiết kế hiện đại cho ra mẫu thiệp cưới cực kì chất lượng về mọi mặt. Như kết hợp in căt lazer chính là kỹ thuật in tiêu biểu thiệp cưới cổ điển hiện tại.

 

Với mẫu thiệp cưới cổ điển thì chi phí in khá cao, thiết kế phức tạp và thời gian in lâu cho nên nếu bạn có ý định sử dụng phong cách thiệp cưới cổ điển cho ngày cưới của mình thì nên cân nhắc và sắp xếp thời gian phù hợp.

Chi tiết hơn cùng Thiệp Cưới Phương Nam tham khảo các mẫu thiệp cưới cổ điển có mặt trên thị trường hiện tại dưới đây:

 

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới 2001 Offset

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới VT 1994 Đỏ

Mẫu thiệp cưới 2k giá rẻ Thiệp cưới VT 1994 kem

Xem thêm mẫu khác tại đây