Lợi ích khi chọn in dòng thiệp giá rẻ bạn nên biết

Đế có thể sở hữu một tấm thiệp cưới vừa đẹp mà vừa rẻ không phải đơn giản. Thiệp cưới đẹp chất lượng giá cao, ngược lại thì giá rẻ cho nên nắm được điều ấy các xưởng in thiệp cưới cho ra đời các mẫu thiệp cưới giá rẻ sử dụng kỹ thuật in Offset.

Thiệp cưới giá rẻ ra đời đã đánh đúng yêu cầu người dùng, được nhiều cặp đôi lựa chọn đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Vậy thiệp cưới giá rẻ mang lại lợi ích gì cho các cặp đôi cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây như sau:

Không có mô tả ảnh.

1. Tránh lãng phí 

Tuy giá thành in thiệp cưới không quá cao nhưng số lượng thiệp từ 300 trở lên thì tổng kinh phí bỏ ra khá nhiều cho nên in thiệp giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí khá tốt cho ngày cưới của mình.

Giá in thiệp cưới giá rẻ chỉ từ 1500 vnđ đến 3000 vnđ nên tổng kinh phí in thiệp chỉ từ 500k đến 1,5tr phù hợp mọi nhu cầu người dùng.

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt thiệp cưới có tầm quan trọng với ngày cưới nhưng với khách nhận thiệp thì họ chỉ quan tâm đến thông tin thời gian, địa điểm, người mới cưới nên in thiệp giá rẻ vừa đảm bảo thiệp đẹp, chất lượng mà chi phí thấp.

2. In nhanh khi cần gấp

Như chúng tôi đã đề cập như trên thì thiệp cưới giá rẻ sử dụng kỹ thuật in Offset nên quá trình in thiệp cực kì nhanh. 

Thiệp có mẫu phôi sẵn nên thời gian thiết kế không mất nhiều thời gian nên thời gian in thiệp chỉ cần 4-5 ngày là hoàn thành.

3. Nhiều mẫu mã thiệp lựa chọn

Không như các thiệp cưới cao cấp, kỹ thuật in phức tạp nên có khá ít mẫu cho người dùng lựa chọn. Nhưng với dòng thiệp cưới giá rẻ thì hoàn toàn ngược lại.

Có thể là hình ảnh về sách và hoa hồng

Có khá nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau, đủ chủng loại và giá cả nên bạn hoàn toàn lựa chọn mẫu thiệp phù hợp với mình.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người dùng nắm qua những chi tiết về lợi ích mà thiệp cưới rẻ mang lại.

Tại Thiệp Cưới Phương Nam có in thiệp giá rẻ cho nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 121 Đường Số 14, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Giờ làm việc: Sáng: 09h00 đến 11h00, Chiều: 13h00 đến 20h00
Điện thoại: 0788 247 000

Xem thêm mẫu khác tại đây